พรบ.ส่งเสริมการศึกษาตลอดชีวิต

อัชฌา

อ.คะ

เห็นประเด็นเรื่องพรบ.การศึกษาตลอดชีวิต หน่วยงานไหนเป็นเจ้าของเรื่องคะ  จะหาอ่านได้จากไหนคะ

ขอบคุณค่ะ.

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Prof. Vicharn Panich
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

หน่วยงานที่รับผิดชอบ พรบ.ส่งเสริมการศึกษาตลอดชีวิต คือสำนักบริหารงานการศึกษานอกโรงเรียน   กระทรวงศึกษาธิการ

หน่วยงานที่รับผิดชอบ พรบ.ส่งเสริมการศึกษาตลอดชีวิต คือ สำนักบริหารงานการศึกษานอกโรงเรียน กระทรวงศึกษาธิการ

ผมจบการศึกษาปริญญาครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต สาขาบริหารอาชีวะและเทคนิคศึกษา แต่ปริญญาตรีจบวิศวกรรมศาสตร์ ผมจะสามารถสอนหนังสือในโรงเรียนอาชีวเอกชนได้หรือเปล่า ตามระเบียบ พรบ.การศึกษา ขอความกรุณาด้วยครับ