note book

สวัสดีครับ   คุณพี่  ได้  notebook ใหม่หรือยังครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะลุงยูร

     ขอโทษนะคะที่ตอบคำถามช้า ไปอยู่กรุงเทพเสียนาน เพิ่งกลับบ้านสันนี้ค่ะ จะอยู่บ้านเพียงวันเดียวก็จะกลับกรุงเทพอีกค่ะ กว่าจะกลับมาทำงานที่เชียงรายก็ราววันที่ 23 ก.ค. โน่นล่ะค่ะ

     ตอนนี้ได้โน้ตบุ๊คใหม่แล้วต่ะ ก็เอารุ่นที่ลุงยูรและน้องวีระแนะนำนั่นล่ะค่ะ คล่องตัวดีมาก แต่ไปกรุงเทพรอบที่นี้หอบไม่ไหวของเยอะมาก เลยทิ้งไว้ที่บ้าน ไม่ได้ติดต่อใครเลยค่ะ

     วันที่ 7 - 14 ก.ค. จะไปเยี่ยมลูกที่ญี่ปุ่น กลับมาคงได้คุยกันนะคะ

     ขอบคุณที่ส่งข่าวคราวค่ะ

     จันทร์เพ็ญ