หา หนังสือ MIS ดีดีซักเล่ม ที่ไหนดีคะ

Smart Nurse

อาจารย์คะ  อยากจะสอบถามเกี่ยวกับ หนังสือหรือ Refferent อื่นๆ ที่พูดถึง เรื่อง Stratergy Management IT นะคะ ทั้งในฐานะที่เราเป็นผู้บริหาร ,User ,และ ผู้ดูแลระบบ IT เราจะมีวิธีจัดการอย่างไรบ้างคะ

และสามารถเข้าไปSearch งานวิจัยเกี่ยวกับ สารสนเทศ ได้ที่ไหนบ้างคะ

เพิ่งเริ่มเรียน IT น่ะคะเลยอยากได้แหล่งอ้างอิง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนังสือด้านนี้มีเยอะมากค่ะ ลองค้นหาได้ที่ http://amazon.com ค่ะ

ส่วนการ search งานด้านนี้จะมีในฐานข้อมูลออนไลน์ที่มหาวิทยาลัยต่างๆ สมัครไว้ค่ะ เช่น IEEE, ACM, Elsevier เป็นต้นค่ะ

ความเห็น (1)

หาซื้อที่ไหนได้บ้าง หนังสือ IEEE