โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก

มีโอกาสได้เดินทางไปร้อยเอ็ดก็หลายหน และยังคงได้แวะเวียนไปอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยทราบเลยว่ามีโรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออกด้วย ชื่อน่าสนใจจนอยากทราบถึงหลักสูตร ว่าจัดการเรียนการสอนอะไรหรือคะ ที่ร้อยเอ็ดเคยเห็นแต่โรงเรียนกวดวิชาเหมือนในกรุงเทพฯ (ที่โดดเด่นอยู่แห่งเดียวในตัวเมือง) รบกวนคุณน้องวีวันช่วยแนะนำด้วยค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

we wonder woman
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

สวัสดีค่ะ ขอโทษทีนะคะที่ตอบคำถามช้า พอดีเพิ่งเริ่มเรียนรู้ในการใช้เว็บนี้ เลยยังงงๆอยู่ไม่รู้อันไหนเป็นอันไหน จากข้อกังขา ต้องขออภัยด้วยที่ไม่ได้ให้ความกระจ่าง จริงๆแล้ว วีวันเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ด แต่ระเหเร่ร่อนมาทำงานที่มหานคร และที่โรงเรียนโอเคแอลเอสนี่แหละค่ะที่ให้โอกาส  อิอิ ร่ายมาซะยาว สรุปว่า ยังไม่มีโรงดรียนสาขาร้อยเอ็ดค่ะ แต่ที่อีสานจะมีที่สาขาอุดรธานีค่ะ  ขอบคุณนะคะที่ให้ความสนใจในหลักสูตรของโรงเรียน ถ้าสนใจยังไงดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.okls.net นะคะ

ได้เข้าไปดูข้อมูลใน www.okls.net แล้วค่ะ...ขอบคุณค่ะ