ได้รับซีดีแล้วครับ

วันนี้ผมเข้าไปสำนักงานที่ ธกส. พนักงานนำซีดีที่คุณเบิร์ดส่งมาตั้งแต่ 22-05-2007 มาให้แล้วครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

ผมเปิดดูแล้วครับดีมากทีเดียว หากผ่านไปทางชุมพวงก็จะแวะเยี่ยมพ่อจันทร์ทีครับ

ผมจะสำเนาซีดีนี้ให้อาจารย์ที่สอนวิชาเกษตรกรรมยั่งยืนและสิ่งแวดล้อมชุมชนด้วยครับ

ช่วงนี้ผมยังต้องออกต่างจังหวัดเกือบทุกวันเพื่อพบปะนักศึกษาไปพร้อมๆ กับเตรียมถ่ายทำรายการโทรทัศน์ที่จะออกอากาศผ่านเคเบิลทีวีของ อสมท. ช่อง MCOT1 ชื่อรายการ "มหาวิทยาลัยชีวิต เรียนรู้เพื่ออยู่อย่างพอเพียง" ซึ่งได้เวลามาสัปดาห์ละ ๒ ชั่วโมง ทุกวันพฤหัส เวลา ๑๖.๐๐ - ๑๘.๐๐ จะเริ่มออกอากาศครั้งแรกวันพฤหัสที่ ๑๒ กรกฎาคม ๕๐ กำลังขอให้ NECTEC ช่วยทำให้รับชมผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อ.สุรเชษฐ

ดีใจจังค่ะที่อาจารย์ได้รับซีดีแล้ว และพอเป็นประโยชน์กับอาจารย์บ้าง ^ ^

และที่ดีใจกว่านั้นคือ " เตรียมถ่ายทำรายการโทรทัศน์ที่จะออกอากาศผ่านเคเบิลทีวีของ อสมท. ช่อง MCOT1 ชื่อรายการ "มหาวิทยาลัยชีวิต เรียนรู้เพื่ออยู่อย่างพอเพียง" ซึ่งได้เวลามาสัปดาห์ละ ๒ ชั่วโมง ทุกวันพฤหัส เวลา ๑๖.๐๐ - ๑๘.๐๐ จะเริ่มออกอากาศครั้งแรกวันพฤหัสที่ ๑๒ กรกฎาคม ๕๐ กำลังขอให้ NECTEC ช่วยทำให้รับชมผ่านเว็บไซต์ได้ด้วย "..

เป็นข่าวดีมากๆเลยค่ะอาจารย์ ดีใจด้วยจริงๆค่ะและจะคอยชมนะคะ

ขอให้อาจารย์ประสบความสำเร็จมากๆขึ้นไปเรื่อยๆนะคะ ดีใจด้วยจริงๆค่ะ แต่สงสัยอยู่นิดหนึ่งว่าอาจารย์จะอ่านบันทึกความสำเร็จของนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆไหวมั้ยน้อ    ^         ^

ขอบพระคุณมากค่ะที่แวะมาบอกถึงย่างก้าวของความก้าวหน้าของโครงการมหาวิทยาลัยชีวิตที่เบิร์ดชื่นชมนัก..ขอบพระคุณมากๆค่ะ