ขอบพระคุณในความเมตราครับ

  • ขอบพระคุณมากครับที่เข้าไปเสนอแนะการเล่านิทานในบันทึกของผม
  • ตอนนี้ทำการบ้านหนักแม้ว่าจะใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียวในการเล่านิทาน
  • แต่เป็นกลุ่มเด็กที่ไม่เคยทำกิจกรรมด้วยจึงต้องหาข้อมูลพอสมควร
  • ตอนนี้ก็เลยกลับกลายเป็นสนใจเด็กกลุ่มนี้ไปเลย
  • เตรียมนิทานเรื่อง คนตัดเสื้อของพระราชาเอาไว้ ไม่รู้ว่าจะเหมาะหรือเปล่านะครับ
  • หลังกิจกรรมจะเอามาเล่าให้ฟังนะครับ ตามอ่าน ตามแนะนำด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Up to you.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ตายแล้ว!!!! ขออภัยมากๆ เลยจ้ะไม่เคยคิดว่าจะมีใครเข้ามาทักทายน่ะคะ ...เลยมาตอบเอาซะป่านนี้ ....ยินดีให้ข้อมูลเรื่องเด็กๆกลุ่มออทิสติกเสมอคะ เพราะตอนนี้มีน้องที่เป็นนักกิจกรรมบำบัดเข้ามาร่วมงานที่แผนกเด็กด้วย แล้วโรงพยาบาลกำลังวางแผนเป็นศุนย์แก้ไขพัฒนาการน้องๆกลุ่มนี้อยู่จ้ะ