เยี่ยมยามถามไถ่

เรียน ท่านอาจารย์(ดร) อุทัย

  •  ตามมาเยี่ยมยาม ถามไถ่ครับ
  •  รับทราบว่าท่านอาจารย์ ตาขวาเจ็บ
  • ตามมาให้กำลังใจครับ
  • ขอให้ทุเลา และ หายไวไว ครับ

JJ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • ขอบพระคุณมากครับอาจารย์ JJ
  • ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วครับ
  • ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่เพิ่งจะตอบ

ด้วยความเคารพ

อุทัย   อันพิมพ์