ดีใจที่ได้รู้จัก

  • ดีใจที่ได้ช่วยเหลือและรู้จัก
  • มีอะไรพอให้ช่วยเหลือได้บอกนะครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pilgrim
เขียนเมื่อ

ขอบคุณ อ.ขจิต อย่างมากด้วยเช่นกันค่ะ

และดีใจมากๆ ที่ได้รู้จักและได้รับความช่วยเหลือ

คงได้มีโอกาสรบกวนบ่อยๆ นะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ