คำหลักเกี่ยวกับ KM

ทำไมหัวเรื่อง KM ในแต่ละหน้าต่างไม่เหมือนกันละคะ

 เช่น หน้าต่างในสถาบันฯ ใช้คำว่า "ชุมชนความรู้ สถาบันฯ" ข้างล่างใช้ "ชุมชนความรู้ KM"  พอเข้ามาอีกหน้าต่างกลายเป็นคำว่า "KM สถาบันพัฒนาข้าราชการกรุงเทพมหานคร" แต่ให้ใช้คำหลักว่า "ชุมชนความรู้ สพข."

ถ้าเราใช้คำหลักเกี่ยวกับ KM ที่เหมือนกันจะดีกว่ามั้ยคะ "แสดงความคิดเห็นเท่านั้น"

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อดิศักดิ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อย่างที่ว่า...คือผมสับสนเองในช่วงแรก แต่ให้เป็นที่เข้าใจตรงกันว่าใช้คำ ชุมชนความรู้ สพข. ก็แล้วกัน

ขอบคุณในความสนใจครับ ..อย่าลืมบันทึกข้อมูลในบล็อกด้วยนะจะได้เข้าไปอ่านบ้าง..