การนำ slide show มาลงใน blog

เข้าไปที่นี่นะคะ

http://www.slide.com/arrange?sk=0&tt=16&cy=ms&th=0

แล้วก็ sing in ก่อน แล้วก็ทำตามขั้นตอนเลยค่ะ เสร็จแล้วจะขึ้น code มาให้ ก็นำกลับมาใส่ใน css ของเรา นะคะ ถ้าทำไม่ได้ยังงัย on msn คุยกันละกันนะคะ ที่[email protected] นะคะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาขวัญ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)
ถามหน่อยค๊า....ทำไม upload รูปใน Slide ไม่ได้อ่ะคะ...

thanks for advice it's very nice for me.

thanks!

สวยจัง  นางฟ้ามาโปรด

คือว่ารุปสไลอ่าถ้าทัมแร้วเปิดทิ้งไว้โดยที่ไม่ได้กดเซฟ กลับมาอีกทีมันไม่ได้เป็นรูปที่ทำไว้ตั้งแต่แรกอยากรุ้ว่ารุปมันหายไปไหนหรอค่ะ หรือว่าเขาแค่ตัดทิ้งไปเฉยๆเพราะช้า

เมื่อก่อนยังเห็นูปสไลด์อยู่เลย

แต่ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว(คอมฯเครื่องใหม่)

ไม่ใช่เฉพาะของตัวเอง  เข้าไปดูของคนอื่นก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ

 อยากรู้สาเหตุ  เกี่ยวกัยคอมใหม่รึปล่าว

ต้องทำไงบ้างค่ะ???

ช่วยบอกหน่อยคะว่าวิธีลบภาพสไลด์ แล้วก้อ อยากเซฟรูปที่ทำภาพสไลด์ในเมลตัวเอง จะทำงัยดีคะ

เราทำสไลด์เว็ปslide.com แล้วเซฟอัตโนมัติที่ Favorite Song อ่า

พอจะไปแก้ใน Edit this section ของ Interests มันไม่มี Favorite Song อ่า

จะลบก็ลบไม่ได้

ทำงัยดีอ่า ???

ลบรูปในสไลด์ยังครับ