บล็อกของเอกลักษณ์ พรมชาติ call center ตาบอดจากโฆษณา AIS

คนตาบอดก็เขียนบล็อกได้ครับ แถมเก่งด้านเทคนิคคอมพิวเตอร์มากๆ ด้วย ได้ใช้คอมพิวเตอร์ตั้งแต่สมัย ป.5

akenetwork.exteen.com

ว ันนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีครับที่นำโฆษณาชุดนี้มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้และเป็นโอกาสให้คนไทยได้รู้ว่าคนพิการก็มีความส ามารถมากกว่าที่คุณคิดนะครับ บริษัทที่ทำโฆษณาชุดนี้ก็คือบริษัท Film Factory ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ข องประเทศไทยเชียวนะครับ อยากให้โหลดไปดูครับว่าเป็นอย่างไรกันบ้างนะครับ ตัวผมเองนั้นอยากให้สังคมเปิดโอกาสให้คนพิการได้เข้าทำงานมาก ๆ และอยากให้รู้ว่าคนพิการก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนอื่น ๆ เลย พวกเราไม่ได้ต้องการความสงสาร ต้องการโอกาสพิสูตรความสามารถนะครับ ลองโหลดไปดูนะครับ

กดที่นี่เพื่อโหลดแบบสั้น 30 วินาทีที่กำลังออนแอร์

กดที่นี่เพื่อโหลดแบบ 45 วินาที

ยินดีมาก ๆ เลยกับโอกาสของคนพิการท่านอื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากสิ่งเริ่มต้นเหล่านี้ครับ

คุยกันได้นะครับตามที่ติดต่อด้านล่างนี้นะครับ

msn: [email protected]

skype name: akenetwork

E-Mail: [email protected]

By-Bye!!!

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
555  ตอบผิดที่อีกแล้ว

ความเห็น (3)
  • ขอบคุณค่ะน้องชาย นายบอน
  • พี่หนิงก็แวะไปโหลดมาแล้วหละก่อนหน้านี้  แต่โหลดจากอีกเวบนะคะ adintrend.com อ่ะค่ะ
  • น่าร๊ากกกกกกกก  เนอะ

เพื่อนผมเองครับ