อยากทราบถึง...

กรณ์เกล้า สังข์สอน

สวัสดีครับ คุณครูเพ็ญนิดา ผมมีเรื่องอยากจะทราบคุณครูหน่อยนะครับ

1) เว็บไซต์ของโรงเรียนเทศบาลท่าอิฐ คืออะไรหรอครับ

2) แล้วการเข้าไปดู เกรดเฉลี่ยของนักเรียนสายชั้นมัธยมของโรงเรียนเทศบาลท่าอิฐ เข้าไปยังหรอครับ แล้ว มีการใส่ รหัสผ่านอะไรบ้างยังไงครับ พอดีมีน้อง(ลูกของเพื่อนแม่เขาเรียนอยู่มัธยมต้น แล้วต้องการให้เราช่วยเหลือเรื่องการเรียนหน่อยครับ แล้วผมถามอะไรเขาก็ไม่ยอมตอบความจริงซักเท่าไร ก็เลยตั้งใจจะหาผ่านอินเทอร์เน็ตนี่แหละครับ)

ขอขอบคุณคุณครูมากเลยครับ

ด้วยความเคารพ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

กรณิเกล้ามีเมลล์ป่าว หรือเล่นเอ็มไม้ หรือโบอร์โทรติดต่อน่ะ บอกด้วยน้ะ หรือไม่ก้อแอดเมลล์นี้มาน้ะ [email protected]

เพื่อนๆเปงยังงัยกันบ้าง ไอ้พลอย ไอ่เบญ ไอ้หมูตุ๋น ไอ้สไปรซ์ คิดถึงพวกแกจัง ไมได้เจอ 3 ปีแระ  จามเค้าได้มั้ยเนีย บ่วย งัยอ่ะ

ถ้าแกเปิดมาเจอที่เค้าเขียนเอาวั้ยติดต่อเค้าที่เมลล์ด้วยน้ะ แกอาจจะลืมเค้าไปแร้วแต่เค้าคิดถึงพวกแกน้ะเว้ย บายๆๆ

คิดถึงนักเรียนทุกคน เป็นห่วงเสมอ ขอให้โชคดีมีความสุข

สวัสดีค่ะ กรณ์เกล้า ศิษย์รัก

1. เว็บไซต์ของโรงเรียนเปลี่ยนเป็น www.tims.ac.th แต่ยังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงอยู่

2. ระบบการเข้าดูเกรดของโรงเรียนเลยเข้าดูในเว็บไม่ได้และคิดว่าบัตรประจำตัวนักเรียนที่ทำน่าจะยกเลิก

3. สบายดีหรือไม่ คิดถึงเสมอ มีความสุขมากๆนะคะ

คุณครูค่ะ ดูเกรดเฉลี่ยม.2ดูไหนค่ะ