ช่วยแนะนำการใช้งาน WinFax

ปรีชา

ผมซื้อโปรแกรม Winfax version ล่าสุดมาลงใช้งาน

มีปัญหาคือส่งไม่ได้ไม่ทราบเป็นเพราะอะไร

ท่านใดพอช่วยได้ช่วยบอกวิธีด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ปรีชา โทร 086-3985506

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mr. Phuwanart TU Limprasert
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

ต้องใช้กับ Modem ที่เรียกว่า fax-modem นะครับ

เราก็ไม่ได้เหมือนกัน อยากได้บ้างวิธีการใช้และการติดตั้ง

มีปัญหาการใช้ winFax   คือไร winfax ผมต่อ เข้า กลับเครื่อง Fax ธรรมดา ปัญหาคือ เวลาส่ง fax จาก winfax ออกไปที่ปลายทางแล้วเอกสารมันมาเข้าเครื่อง Fax ด้วย เกิดจากอะไร และมีวิธีแก้ ไข ไหม ครับ

ผมก็ด้วยครับติดตั้งแล้วแต่ไม่รู้จะ เซทยังไง แล้วใช้ adsl ด้วย

ยิ่งงงๆๆๆ เข้าไปใหญ่ วอนท่านผู้ใจบุญช่วยกรุณาด้วยเถอะครับ

งง!!!