การเผยแพร่บล็อก

อาจารย์ครับ

ตอนนี้ผมมีแพลนว่าจะเอาบล็อกที่ผมเขียนมาทำหนังสือทำมือไม่ทราบว่าเรามีสิทธ์เอาข้อเสนอแนะของคนอื่นในบล็อก ไปตีพิมพ์ได้ด้วยหรือเปล่าครับอาจารย์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บล็อกเป็นของคุณออตค่ะ ดังนั้นข้อคิดเห็นต่างๆ ที่อยู่ในบล็อกอันเกิดจากการเขียนเพื่อต่อยอดความรู้จากคุณ ก็ควรจะเป็นลิขสิทธิ์ของคุณค่ะ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ อาจารย์

หนูพึ่งหัดทำblogค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะคะ