น้องเอกช่วยด้วย

น้องเอกคะ  ช่วยครูอ้อยนิดนึงนะคะ  เรียนเชิญอ่านที่นี่ค่ะ  วานให้มิตรรักตั้งชื่อ..นวัตกรรมการเรียนรู้

นิดนึงนะคะ..จะรอด้วยความหวังค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

P
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร
เมื่อ พ. 13 มิ.ย. 2550 @ 13:35 [291454]

น่าจะเป็น

"รูปแบบการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ระดับประถมศึกษา โรงเรียน...."

 หรือไม่ก็

"กระบวนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อเน้นทักษะการสื่อสาร ระดับประถมศึกษา โรงเรียน...."

ผมตั้งแบบนักวิจัยเลยนะครับ

P
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร
เมื่อ พ. 13 มิ.ย. 2550 @ 13:41 [291459]

ในมุมมองของผมเห็นว่า ยังไม่ควรมีคำว่า "นวัตกรรม" ในชื่อของงานที่ทำตอนนี้

เพราะยังไม่รู้ว่า ผลที่ออกมาเป็นนวัตกรรมอย่างไร ขนาดไหน??

ควรตั้งชื่อกลางๆเอาไว้ก่อนนะครับ ผลออกมาก็นำเสนอเป็นรูปแบบของ "นวัตกรรม" อีกทีครับ

สู้ๆครับ