คุณขจิตช่วยด้วย

คุณขจิตคะ  ช่วยครูอ้อยนิดนึงนะคะ  ที่นี่ค่ะ  วานให้มิตรรักตั้งชื่อ..นวัตกรรมการเรียนรู้

คนเก่งของครูอ้อย...นะคะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • พี่อ้อยครับ
  • ขอบคุณมากจะรีบไปดู ณ บัดเดี๋ยวนี้

ความเห็น (10)
  • ไปเขียนให้แล้วนะครับ
  • ขอบคุณครับผม

อ่านแล้ว..ดีมากค่ะ...เดี๋ยวต้องโหวดกันก่อนค่ะ

โหวดให้ตัวเองก็ได้นะคะ...1 คน 1 โหวดค่ะ

ขอบคุณค่ะ

  • ดีจังโหวตได้ด้วย
  • ของอาจารย์ กมลวัลย์ ก็ดีครับ

1.  ใครตั้งชื่อ...และก็ชนะโหวต  มีรางวัล....เดี๋ยวคิดรางวัลก่อน

2.  หาก  โหวตแล้ว  คนที่โหวตถูกต้อง...ก็มีรางวัลค่ะ

หาเรื่องสนุกกันอีกแล้วค่ะ..อิอิ

*พนักงานในบริษัทหรือครอบครัว  มีสิทธิ์โหวตไหมครับเนี่ย  อิอิอิ (เผื่อได้รางวัลกับเขาบ้าง)