สุขสันต์เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

     ขอคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่คุณนับถือ และพระคุณของแม่-พ่อ จงได้ดลบันดาลให้ Dr.Ka-poom (คุณนิภาพร ลครวงศ์) สุขสมหวังในสิ่งที่ประสงค์ทุกประการ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณ "คุณชายขอบ"..มากนะคะ

พรใดใดทั้งหลาย..ขอมอบย้อนกลับแด่ผู้ให้เช่นเดียวกันนะคะ

*^__^* Ka-Poom

ความเห็น (4)

ขอบพระคุณมากคะอาจารย์...หมอJJ

เล่นบอกความนัย...แห่งจำนวนการอยู่ครบรอบวันเกิดนี้เลยเหรอคะ...แหมเขิลจัง!

กะปุ๋ม

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ดร.กะปุ๋ม  เพิ่งเข้ามาเห็นหน้านี้ ขอให้ดอกเตอร์มีความสุขมากๆในทุกวันเวลาค่ะ

งานที่ด็อกเตอร์รับผิดชอบคงมีมากมายเลยนะคะ ดูท่าทางจะหนักมากๆ เลย

เป็นธรรมดานะคะ..  สำหรับผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็น "ของขวัญ"  ของโลกใบนี้

Happy Birthday to You ^_^

คุณ dandelion1(KPRUQA Team)

กะปุ๋มเข้ามาเจอ...ยิ้มแฉ่งเลยคะ...

เหมือนน้ำทิพย์ฉะโลมใจเลยคะ...ยิ้มๆ...

วันนี้วุ่นทั้งวัน...แต่เปิดมาเจอ คห. มีความสุข

หายเหนื่อยคะ...

...

เมื่อวานท้อๆ...บ้าง...แต่วันนี้ดีขึ้น..

เพราะโลกนี้ยังมีสิ่งที่สวยงาม...คะ

ขอบคุณมากนะคะ...

กะปุ๋ม