การจัดการความรู้

การจัดการความรู้ในใจคุณคืออะไร ช่วยบอกที

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขนิษฐา
เขียนเมื่อ
ใช้วิธีการใดๆ ให้ความรู้ได้รับการจัดการและถ่ายทอดสู่คนอื่น

ความเห็น (2)

จัดทำสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของเรา ให้อยู่ในรูปแบบที่เป็นระบบเข้าถึงได้ง่าย ถ่ายทอดได้รวดเร็ว