จัดส่งโค้ดถึงที่ค่า

โค้ดห้ามคลิ๊กขวา ใช้ใส่ในส่วนแก้ไขบล็อกค่ะ แก้คำพูดเองได้นะคะ ที่เป็นสีน้ำเงิน
<script language="JavaScript">
<!--
var message="กมลวัลย์: ไม่อนุญาติให้คลิ๊กขวาค่ะ"; // กำหนดตัวแปรและค่าสำหรับข้อความที่แสดงเมื่อมีการคลิกขวา
function click(e)
{
if (document.all) {
if (event.button == 2) {
alert(message);
return false;
}
if (document.layers) {
if (e.which == 3) {
alert(message);
return false;
}
if (document.layers) {
document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN);
}
document.onmousedown=click;
//-->
</script>
</p>

โค้ด background ส่วน comment ที่เห็นเป็นกระดาษสีครีม มีเส้นประสีฟ้า ใส่ในส่วนตกแต่งบล็อก
div.comment_item {
border: dashed 2px #A4D3EE;
background-image:url("http://gotoknow.org/file/sspdnong/Paper.jpg");
background-repeat:repeat}

โค้ด background ของฟอร์ม ที่เห็นเป็นรูปดอกไม้สีฟ้า มีขอบจุดๆ สีฟ้า ใส่ในส่วนตกแต่งบล็อก
form{border: dotted 2px #259BC7;
background-image:url("http://gotoknow.org/file/sspdnong/blue-background.jpg");
background-repeat:repeat}

คำสั่งเส้นชนิดต่างๆ
{border: dashed}   - - - - - - - - - - -
{border:
dotted}  ........................
{border:
solid} __________
{border:
double} =========

* ที่เห็นเขียนว่า 2px คือขนาด 2 pixels อยากให้ใหญ่ก็ใส่ตัวเลขเพิ่มขึ้น อยากให้เล็กก็ใส่ตัวเลขลดลง ที่เห็นตามหลัง #000000 คือค่าสีเปลี่ยนได้โดยดูจากชาร์ตที่ทำไว้ให้ค่ะ

** Tips: ถ้าเวลาพิมพ์บรรทัดหนึ่งจบแล้วอยากเว้นช่องว่างระหว่างบรรทัดใหม่ enter ก็แล้ว แต่เวลาแสดงผลบรรทัดกับติดกัน ต้องกด shift ค้างไว้แล้ว enter ถึงจะได้ เป็นปัญหาของระบบพวก html ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

โอ้โห... เร็วกว่าสั่งพิซซ่าอีก 55555

ขอบพระคุณมากๆๆๆๆๆ เลยค่ะ ใจดีจริงๆ เลย...เดี๋ยวจะลองไปทำดู....

ดีใจ ดีใจ...อิอิ

จริงๆ แล้วต้องมีหลายคนอยากรู้แน่ๆ น่าจะเอาไปขึ้นเป็นบันทึกใหม่ของคุณ Little Jazz ก็ดีนะคะ... มาหลบอยู่ที่คำถาม เดี๋ยวคนอื่นหาไม่เจอ ^ ^