ไม่ได้ถามค่ะ แต่อยากจะบอก

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ไม่ได้หายไปไหน เมื่อวันที่ 7 ที่แล้ว ไปประชุมค่ะ ประชุมเสร็จวันที่ 9 หลังประชุมเสร็จ อาการหวัดมันหนักขึ้นเรื่อยๆ เลยเข้านอนโรงบาลฉีดยาค่ะ วันนี้ พอมีแรงเลยแวะเข้ามานิดหนึ่ง ให้อาหารเที่ยงย่อยแล้วก็จะนอนต่อค่ะ ให้ร่างกาย ฟื้นสภาพโดยเร็ว/ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับป้าแดง
  • ขอให้หายเร็วๆๆนะครับ
  • เป็นห่วงเดี๋ยวไม่มีใครเขียนเรื่องหมากให้อ่าน
  • ฮ่าๆๆๆๆ