ขวดน้ำ พลาสติก

เรียน เชิญ อาจารย์ เข้าhttp://gotoknow.org/blog/handyman/102203

และขอ ความเห็นค่ะ อาจารย์ พอมีข้อมูลไหมคะ

เพราะเห็นนำมา Recycle กันมาก

ขวดน้ำอ้อย น้ำส้ม ที่แม่ค้าเอามาใช้ต่อ

ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ อาจารย์หมอรวิวรรณ

         เรื่องนี้ผ่านตามาหลายครั้งเหมือนกันครับ

         ผมจะนำไปถามเพื่อนที่เป็นนักโพลิเมอร์ดูนะครับ (ที่ทำงานผมคือ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ ซึ่งมีนักวัสดุหลายคน) ว่าเขามีข้อมูลอะไรสนับสนุน - คัดค้าน - หรือยังต้องศึกษาต่อในประเด็นไหนอีก

         แต่ผมสังเกตว่า ขวดน้ำพวกนี้ถ้าปล่อยไว้สักพัก จะเกิดตะไคร่ขึ้นที่ก้นขวดได้ง่ายมากครับ

 บัญชา

ความเห็น (2)

ขอบคุณ ที่อาจารย์ เอาประเด็น มาเป็นธุระให้ค่ะ