คิดถึงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณนู๋ทิม

คิดถึงจังค่ะ...งานยุ่งเหรอคะหายไปเลย

คิดถึงมากๆเลยแวะมาทักทายที่บล็อก แต่เจ้าของบ้านไม่อยู่ เลยฝากเอาไว้ละกัน

รักษาสุขภาพนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณค่ะคุณเบิร์ดขา ที่แวะมาเยี่ยมเยียนกัน nutim ไม่ได้หายไปไหน แต่มีอะไรที่ต้องสะสาง เลยไม่ค่อยได้เข้า มาแลกเปลี่ยน นอกจากบางครั้งเข้ามาตกแต่งบล็อกคลายเครียดบางครั้ง แต่ตอนนี้สบายดีแล้วค่ะ
  • คิดเติงหาคุณเบิร์ดขนาดล่ะ สบายดีก่อเจ้า ดูแลตนเองโตยนะเจ้า...ฮักนะเจ้า...