ขอความกรุณา

มุก
ในเรื่องของ Rubric  จะนำไปใช้ในแบบ Backward  Design  ได้อย่างไร  และตอนไหน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณ..มุก..(มุกไหนคะนี่)

  • Rubrics ก็อยู่กับแผนเดิมนะคะ(ครูอ้อยคิดเอาเองค่ะ)  คุณมุกมีแผนเดิมของคุณมุกใช่ไหมคะ  ตัว Backward Design  คือส่วนหน้าของแผนการจัดการเรียนรู้ของคุณมุก  เป็นตัวกำหนดการสอนของคุณมุกค่ะ
  • ส่วน Rubrics  เดี๋ยวครูอ้อยจะนำขึ้นไฟล์และจะทำเป็น PDF ด้วยนะคะ...ถามแบบนี้  แสดงว่า..แผน Backward Design ของคุณมุกต้องเสร็จแล้ว  ควรนำมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันนะคะ  จะได้รู้ว่า..ครูอ้อยได้ตอบ..ตรงประเด็นหรือไม่ค่ะ

กรุณาแจ้งด้วยค่ะ  จากโรงเรียนอะไรนะคะ

ขอบคุณค่ะ