แม่อ้อยต้องการความช่วยเหลือด่วนค่ะ

ครูมิม

สวัสดีค่ะ แม่อ้อย

คือว่ามิมมีเรื่องจะถามนะคะ มิมไม่สามารถเข้าระบบได้มาหลายวันแล้ว เข้าทีไรก็บอกรหัสไม่ตรงกับที่สุ่มแสดงไว้ ทั้งๆที่มิมก็พิมพ์ตรงทุกอย่าง ถ้าเป็นอย่างนี้มิมจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไรค่ะ  ตอบด่วนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
ครูอ้อยจะถามผู้รู้ใน GotoKnow นะคะ  รอเดี๋ยวค่ะ

ความเห็น (10)

ขอบคุณค่ะ

เคยพบค่ะ....บางครั้งก็รอเข้าใส่รหัสใหม่...ถ้าไม่ได้ก็เลิกทางเดิมค่ะแล้วเข้ามาใหม่  เข้าgotoknowตั้งแต่เริ่มแรก...อาจเป็นเพราะคอมฯยังรับ  password หรือเบอร์ login ยังไม่เรียบร้อยสมบูรณ์ก็ได้ค่ะ   เราใจร้อนกดรหัสสุ่มไวไปค่ะ...ลองดูใหม่นะคะ...ขอให้โชคดีค่ะ

น่าจะติดต่อที่ คุณมะปรางเปรี้ยวหรืออ.ธวัชชัยเลยนะคะ ไปไม่ถึงบันทึกน้องมะขามอ่อนเหมือนกันค่ะ
  • เคยเป็นเหมือนกันครับ
  • แต่ไม่เกินสามครั้ง
  • ลองใหม่นะครับ
  • บางครั้งเป็นที่ระบบ Internet ด้วยครับ
  • สวัสดีค่ะ
  • ดิฉันแนะนำให้ลองเคลีย์แคชในเครื่องก่อนค่ะ
  • โดยวิธีการทำสามารถอ่านได้จากบันทึกhttp://gotoknow.org/blog/tutorial/85370
  • จากนั้นลองเข้าระบบใหม่อีกครั้งค่ะ ลองตรวจสอบตัวอักษรตอนพิมพ์รหัสผ่านด้วยนะค่ะ ว่าเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ ค่ะ
  • หากมีปัญหาสามารถสอบถามhttp://gotoknow.org/email/webmaster ค่ะ