writing

อาจารย์คะ ลูกสาวฝากถามค่ะว่าจะขอให้อาจารย์ตรวจwritingให้บ้างได้มั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ได้ครับผม
  • ส่งแนบไฟล์มาที่
  • [email protected] นะครับ
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (10)
  • เห็นหน้า อ.ขจิต ทีไรผมนึกถึงวรรณคดี
  • ที่ผมสอนเรื่อง มหาเวสสันดรชาดกทุกที
  • พระเวสสันดรท่านนี้ ใครขออะไรเป็นให้หมด
  • ให้แม้กระทั่ง ลูก กระทั่ง เมีย
  • อ.ขจิต ของผมแกก็เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่คนหนึ่ง
  • ไม่ถึงขั้นพระเวสสันดร แต่ก็เริ่มเจริญรอยตาม
  • พระโพธิสัตว์แล้ว...อีกไม่นานคงบรรลุ
  • อย่างน้อย..ก็..ดุษฎีบัณฑิต..ละ
  • สัพพทานัง ธัมมทานัง ชินาติ
  • สาธุ สาธุ

อาจารย์ขจิต ช่างเหมือนคนสาธารณะดีคะ ใครมีปัญหาเป็นได้ช่วยเหลือเยี่ยมจริง

  • ขอบคุณมากครับ
  • ท่านอาจารย์พิสูจน์และอาจารย์รัตน์ชนก
  • อยากทำความดีทดแทนบุญคุณแผ่นดินบ้างครับ
  • แค่เพียงน้อยนิดก็ยังดี

ดีมาก ๆ ๆคะอาจารย์ขจิต โลกใบนี้จะได้ น่าอยู่นะคะ  อยากให้ทุกคนคิดเหมือนอย่างอาจารย์ขจิตคะ  ประเทศชาติของเราจะได้ไม่มีปัญหาวุ้นวาย เหมือนปัจจุบันนะ แค่จำนวนประชากรที่อาศัยในกทม.ก็วุ้นวายพออยู่แล้ว ปัญหาการเมือง  ฯลฯ ก็ตามมาอีกนะคะ

  • ขอบคุณมากครับอาจารย์
  • จะไปทักทายครับ