โรงเรียนดอนทองวิทยาอยู่ตรงไหนใน WikiMapia ครับ

สวัสดีครับ พี่สุ

         ไม่ได้คุยกันซะนานเลย หวังว่าคงจะสบายดีนะครับ

         ผมเพิ่งเล่น www.wikimapia.org ซึ่งใช้ง่ายกว่า GoogleEarth (ในความเห็นของผม ^__^) เลยลองไปดูที่พิษณุโลก เห็นป้ายสถานที่หลายแห่ง แต่ยังไม่เจอโรงเรียนของพี่สุ

        เลยส่ง URL ของตัวจังหวัดพิษณุโลกมาให้ดูเล่นครับ

      http://www.wikimapia.org/#y=16821466&x=100263398&z=15&l=0&m=a&v=2

ขอบคุณครับ

ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
เอฟ ธานุวัฒน์ เอี่ยมสาย

สวัสดีค่ะ อาจารย์ จำเอฟได้ไหมค่ะ

สบายดีหรือป่าวค่ะ

ส่วนลูกศิษต์คนนี้ที่ไม่เคยเป็นเด็กดีของ อาจารย์ สบายดีค่ะ

ตอนนี้เอฟเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองแล้วนะค่ะ

ว่างๆเอฟจะมาคุยด้วยใหม่นะค่ะ

ขอให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง