ซอสปรุงรสโซเดียมต่ำ

สุริยา
ขอรบกวนถามว่าจะหาซิ้อซอสโซเดียมต่ำได้ที่ไหนครับ ผมอยู่ภูเก็ต ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณ... คุณสุริยา

  • ซอสโซเดียมต่ำ + ไม่เติมน้ำตาล (ใช้น้ำตาลซอร์บิทอล ซึ่งพบในผลไม้ เช่น ลูกพรุน ฯลฯ แทนน้ำตาล) + เสริมโพแทสเซียม (เกลือผลไม้ ซึ่งช่วยป้องกันอาการอ่อนเพลียหลังออกกำลัง เสียเหงื่อ หรือท้องเสีย + ช่วยป้องกันโรคความดันเลือดสูง)

มีจำหน่ายที่ BigC มีทั้งซีอิ๊ว น้ำปลา และซอสหอยนางรม

  • ข้อมูลจากบริษัทฯ > มีจำหน่ายที่บิ๊กซี สยามพารากอน เดอะมอลล์ เอมโพเรียม จัสโก ตั้งฮั่วเส็ง ฟูดแลนด์ อิเซตัน โตคิว ฯลฯ
  • ตรวจสอบรายชื่อร้านค้าได้ที่นี่...
  • http://www.goodlife.co.th/
  • สมัครรับจดหมายข่าวอาหารสุขภาพได้ที่นี่...
  • http://www.ampolfood.com/home/index.php

ขอขอบคุณครับ...

ความเห็น (5)

เรียนคุณหมอที่เคารพ

ดิฉันมีญาติผู้ใหญ่อายุประมาณ 85 ปี เศษ ขณะนี้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในต่างจังหวัดด้วยสาเหตุโซเดียมต่ำ อาเจียน และสะอึก อยากรบกวนสอบถามข้อมูลคุณหมอว่าสาเหตุที่คนไข้มีภาวะโซเดียมต่ำมาจากสาเหตุอะไร และแนวทางในการดูแลสุขภาพ การเลือกรับประทานอาหาร ควรทำอย่างไร (ขณะเข้าAdmmit โซเดียม 130 ค่ะ)

ขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

พรเพ็ญ