ขอบคุณ

เยาวรักษ์

ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ ลองเข้าไปเล่นไม่นึกว่าจะมีผลอะไร เห็นอาจารย์mailมาแสดงว่ามันต้องเข้าไปทำจริงแล้วแต่คงต้องขอไปจริงจังทีหลังเพราะตอนนี้กำลังเร่งทำเอกสารสอนอยู่ค่ะ คงต้องขอรบกวนอีกครั้งนะคะ

ขอแสดงความนับถือ

เยาวรักษ์

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ด้วยความยินดีครับ
  • อาจารย์เยาวรักษ์
  • เอาไว้ให้อาจารย์ว่างก่อนก็ได้ครับผม

ความเห็น (4)

ขอบคุณคะที่แนะนำ ลงรูปภาพเพิ่มให้แล้วคะ

  • ด้วยความยินดีครับ
  • จะรีบไปดู ณ บัดเดี๋ยวนี้
  • ขอบคุณครับ