คิดถึงอาจารย์ จาก ป.บัณฑิตวิชาชีพครู มส

piyachat

กราบเรียนอาจารย์ที่เคารพ

พวกเราจะเปิดเทอมวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย.นี้คิดถึงอาจารย์ที่ปรึกษาค่ะ  พึ่งจะเข้า gotoknow  ไม่ได้เข้าตั้งนาน

คิดถึงเสมอนะค่ะ

ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง

ตัวแทนรุ่น (หนูจอยลี่)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ หนูJoyly

อื้อฮือ  เทอมนี้ เขาจัดให้สอนจนน่วม  เสาร์อาทิตย์  ยาวเหยียด

ก้อดี  จะได้ไม่คิดถึงศิษย์แม่ฮ่องสอนมากนัก อิ อิ  หลักสูตร ป.บัณฑิต

เปิดสอนที่ สถาบันการพลศึกษา  โห  ห้องละ  99 คน บางกลุ่มเรียน

รวมกัน  ประมาณ ร้อยเจ็ดสิบกว่าคน  รุ่นนี้ปรับใช้ Power Point หมด

แม่ฮ่องสอนต่อสู้ได้แล้ว  แผ่นใสดี ตรงที่คล่องตัว แต่ไม่มีสีสัน

ฝากดูแล อ.ยุพิน และ อ.ธิดา และ ทุก ๆคนนะ ชักเป็นห่วงอาจารย์

เทอมนี้ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่  ยังไง ๆจอย อภิสิทธิ์ สุทธิลักษณ์ เอก

วิภารัตน์และทุก ๆ คนชวนอาจารย์คุยบ้างนะ นะ  คิดถึ้งค่า

ความเห็น (2)

คิดถึงค่ะ ดีใจที่อาจารย์แบ่งเวลาตอบให้ เทอมนี้เริ่มก็

powerpoint เสนองานทุกอย่างเลยค่ะ อุปกรณ์พร้อมไม่เหมือนเทอมที่แล้ว ลำบาก (สำหรับอาจารย์)

รักและคิดถึง เคารพรัก

จอยลี่