ภิบัติภัย

เห็นสนใจเรื่องภิบัติภัย  เลยนำมาฝากครับ http://higheredbcs.wiley.com/legacy/college/perry/0471920770/chap_resource/ch01/what_is_disaster.pdf

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • สวัสดีครับคุณสวัสดิ์
  • กราบขอบพระคุณมากๆ เลยนะครับ ผมได้ดาวน์โหลดเอาไว้แล้วนะครับ น่าสนใจมากๆ แต่ต้องใช้เวลาอ่านหน่อยครับ
  • หากมีโอกาสคงได้เจอกันแล้วพูดคุยกันบ้างครับ ให้ผมกลับไปก่อนครับ ค่อยติดต่อมานอนบ้านผมมั่งครับ เผื่อจะได้มีโอกาสในเรื่องสังคม การศึกษา ชุมชน และอื่นๆ ด้วยครับ
  • ขอบพระคุณมากๆ เลยครับ ที่ให้สิ่งดีๆ กันเรื่อยมาครับ