นักศึกษาในสังกัดใหม่ ^-^

hotty
สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูเรียนอยู่เอกการศึกษาพิเศษ เรียนคาบเช้าวันจันทร์ เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะ (ถึงช้าไปนิด) หนู ชอบตรงที่อาจารย์ได้เปิดใจให้นักศึกษาได้เเสดงความคิดเห็นทางเมลล์ค่ะ หนู ชอบ เพื่อวันหลังจะได้มาปรึกษาอาจารย์ เเท้ที่จริงจะไม่ค่อยมีอาจารย์คนไหน จะเปิดใจกับนักศึกษาเหมือนอาจารย์เท่าไรค่ะ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนค่ะ ให้ได้เกรด A ให้ได้ เหมือนที่ว่า "ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้น" ใช้ไหมค่ะ...^*^....

ความเห็น (29)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  Hotty

เยี่ยมมาก  เยี่ยมมั่กมาก  หนูเป็นศิษย์ใหม่คนแรกของเทอมนี้ที่ลองทำ

ตามคำแนะนำของครู  แล้วหนูก็พบว่าครูพูดจริงและมีความจริงใจต่อ

ศิษย์ทุก ๆคน  แวะเข้ามาคุยกะครูนะคะ  คุยเรื่องอะไรก็ได้ ไม่คุยอะไร

เพียงบอกครูว่า หนูคิดถึงอาจารย์ แง่ม !  คนแก่ก็ปลื้มแล้วรู้อะเปล่า

โลกของการเรียนรู้กว้างไกล เกินตำราเรียนและคำบรรยายของครู

เพราะฉะนั้น  ชวนเพื่อน ๆมาแวะคุยกันนะคะ(ถึงไม่ได้เรียนกะครู

ก็ยิ่งดี)  เอ้าอึ้บ.. ไม่มีอะไรสุดวิสัย  สำหรับใจที่แน่วแน่ ครูเชียร์อยู่นี่ไง

ความเห็น (29)
น.ส.พิมล โกลาวัลย์

สวัสดีค่ะ อาจารย์ หนูเป็นนักศึกษาโปรแกราวิชาภาษาจีนค่ะ รหัส 49161319 เรียนกับ อาจารย์ในรายวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมปัญญาท้องถิ่น วัน อังคาร 8.00 ค่ะ (หนูเข้ามาทักทายอาจารย์แล้วนะค่ะ) หนูชอบอาจารย์มากเลย เพราะอาจารย์เป็นคนจิงจัง ดูแล้วจิงใจกับพวกเราค่ะ

ตอบพิมล  นะคะ

เยี่ยมจังเลยที่หนูเข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ได้เป็นคนแรก

ครูดีใจจริงๆที่มีศิษย์น่ารัก ใฝ่รู้ใฝ่เรียนเช่นนี้

ลองเข้ามาอ่านและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแฟนคลับ ชาว gotoKnow  นะคะ

แล้วจะพบว่าโลกวิชาการกว้างกว่ากว้าง เกินเราคิด

เย้ !!!!บอกเพื่อนๆเลย  ฉันทำได้ๆๆๆๆๆ(อวดเพื่อนๆได้เลย)

ครูรักศิษย์ทุกๆคนค่ะ/  ครูนินอย

นายเอกพจน์ ทาปัญญา

สวัสดีครับ อาจารย์มาทักทายกันแล้วนะครับผมชื่อ นายเอกพจน์  ทาปัญญา  49121674  หมู่เรียน  คพ49.ค5.1 ครับ  อยู่สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาครับ ผมเรียนแหล่งการเรียนรู้ ฯ  กับอาจารย์วันอังคาร8.00 น. ครับ ดีใจนะครับที่ได้เรียนกับอาจารย์  ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ

เอกพจน์ ครับ

เย้ เย้  ดีใจจังที่ศิษย์ตามหาครูเจอแล้ว

ครูอยู่ที่นี่เอง  gotoknow  มีอะไรให้แลกเปลี่ยนและค้นหาคำตอบมากมาย

ชวนเพื่อนๆ  มาแวะเยี่ยมครูและชาวคลับนะครับ

แล้วโลกทั้งโลกก็เป็นเครือข่าย เป็นเพื่อนทางความคิด

เรียนกับครูให้ได้ทั้งความรู้ ทักษะ และความรุ้สึกที่ดีนะคะ  แล้ว  A  หมายถึงผู้รู้จริง แน่นอน ยินดีที่ได้ต้อนรับศิษย์นะครับ

นางสาว พรทิพย์ บุญตันจีน

สวัสดีค่ะ อาจารย์ หนูเป็นนักศึกษาโปรแกรมวิชาชีววิทยาค่ะ รหัส 49121913 หนูเรียนแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์ตอนวันจันทร์ บ่าย 3 โมงน่ะค่ะ วันนี้หนูเข้ามาทักทายอาจารย์แล้วน่ะค่ะแล้วตอนนี้หนูก็กำลังค้นหางานที่อาจารย์สั่งหนูให้มาทำน่ะค่ะที่อาจารย์สั่งให้ไปหาเกี่ยวกับการปฏิรูปการศึกษาน่ะคะแล้ววันจันทร์นี้จะนำไปส่งอาจารย์น่ะค่ะหนูดีใจน่ะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์เพราะอาจารย์ใจดีมากเลยค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักน่ะค่ะ

สวัสดีครับ ผมชื่อนายพินิจนันท์  ทานา รหัส 49171028 โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ผมเรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น sec 01 เรียนกับอาจารย์ด้วยครับ ก็รู้สึกดีใจที่ได้เรียนกับอาจารย์ครับ
นายพินิจนันท์ ทานา

สวัสดีครับ ผมชื่อนายพินิจนันท์  ทานา

รหัส49171028 โปรมแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา

ผมเรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น

sec 04 ก็รู้สึกดีใจครับที่ได้เรียนกับอาจารย์ครับ

นางสาวอวัศยา แสนคำ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนางสาวอวัศยา แสนคำ รหัส 49121952 เอกชีววิทยาค่ะ หนูเรียนวิชาแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์ค่ะ หนูดีใจนะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์ หนูได้เข้ามาทักทายอาจารย์แล้วนะค่ะ

hotty วันเพ็ญ เทารักษ์
สวัสดีค่ะ อ.สุดที่รัก เป็นยังไงบ้างค่ะสบายดีหรือเปล่า หนูดูผลการเรียนแล้วน่ะค่ะ ขอบพระคุณมากน่ะค่ะที่ให้เกรด A หนู ดีใจมากๆๆ (แปลว่าหนูตั้งใจเรียน) หนูมีเรื่องจะมาถามอาจารย์ค่ะ หนูหาข้อมูล การออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ตามแนวการปฏิรูปการศึกาแล้วค่ะ แต่ได้เป็น การออกแบบกิจกรรมการสอน มันจะได้หรือเปล่าค่ะ ถามอาจาย์ที่สอนแล้วท่านว่า ให้ไปหา เกี่ยวกับ การสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญและข้อมูลพวก แนวคิด activity model นอกจาก activity model แล้วยังมี model คล้ายๆกันอีกไหมค่ะ หาไม่เจอเลย (เห็ดขึ้นสมองแล้วค่ะ อิอิ)
น.ส.กานต์พนิต ปิยศักดิ์โชติกุล

มีเรียนวันจันทร์ ตอนเย็นกับอาจารย์ค่ะ สนุกมากค่ะ อาจารย์มีในสิ่งที่วิชาอื่นไม่มีค่ะ สอนได้แตกต่างค่ะ เป็นกันเองกับนักศึกษาดีจังค่ะ  ว่างๆเข้ามาแวะใหม่ค่ะ ^^

สวัดดีครับ อาจารย์ อนงค์ศิริ ที่เคารพ วันอังคารผมเรียนกับอาจารย์ตอนเช้า แล้วตอนบ่ายผมมีเรียนวิชาวอลเลย์บอล ผมสามารถที่จะใส่ชุดวอม มาเรียนในชั่วโมงของอาจารย์ได้ไหมครับ เพราะมีเรียนติดต่อกัน กระผมเกรงว่าถ้ากลับมาเปลี่ยนชุดที่หอพักคงจะไม่ทัน  ผมขออนุญาตอาจารย์ได้ไหมครับ  ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

ตอบ ศิษย์รักทุกๆคนจ้า

โอ้ย...ขออำภัย ครูไม่ได้เปิดBlog หลายวัน

เนื่องจากโน้ตบุ๊คเข้าโรงซ่อม ไม่ได้เปิดเมล

แต่วันนี้ครูเข้ามาอ่านและเป็นปลื้มที่เห็นจดหมาย

จากศิษย์เอาเป็นว่าที่ขออนุญาตอะไรทั้งหลายนะคะ

โอ เค  ให้มาเรียนรู้อย่างมีความสุขก็แล้วกันนะคะ

สวัสดีดีค่ะ อาจารย์ หนูชื่อ พิมผกา เด็ดขาด เรียนอยู่เอก คณิตศาสตร์ รหัส

49121542 เรียนกับอาจารย์ sec 06 นะคะ

ขอโทษนะคะที่เข้ามาทักทายช้าไปหน่อย เพราะมีเรียนกับกิจกรรมที่วิลัยทุกวันเลย แถม

ไม่พอตอนเย็นต้องกลับไปทำงานอีก หุหุ

แต่วันนี้วันเสาร์ก็เลยได้ตื่นสาย ฮ่าๆ แล้วก็ได้มีโอกาสได้เข้ามาทักทายอาจารย์เสียทีค่ะ

ยังไงหนูก็อยากฝากเนื้อฝากตัวกับฝากเกรดด้วยนะคะ

เอาไว้จะเข้ามาทักทายใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ

นางสาวนพวรรณ ยอมใบ

สวัสดีคะ..หนูเด็กใหม่ที่เรียนกับอาจารย์ในวันนี้..ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น Sec 01...เป็นการเจอกันครั้งแรก...รู้สึกประทับใจในตัวอาจารย์มากคะเพราะอาจารย์เป็นคนจิงจัง ดูแล้วจิงใจกับพวกเราค่ะ...รูปของอาจารย์น่ารักมากคะ...เสื้อของอาจารย์สีฟ้าขาว...สีสวยมากคะสีโปรดของหนูเลยนะคะ...ขอฝากเนื้อฝากตัวกับอาจารย์ด้วยนะคะในเทอมนี้...ขอขอบคุณมากคะ..จาก..นางสาวนพวรรณ ยอมใบ รหัส 49221221 หมู่เรียน กฐ.49.ค5.01.

นายกฤษฎากานต์ จี๋มะลิ

ขอบคุณนะครับที่อาจารย์ให้เรารู้จักคำว่าพวก

พ หมายถึง พึ่งพาอาศัยกัน

ว หมายถึง ไว้ใจซึ่งกันและกัน

ก หมายถึงถึง เกื้อกูลซึ่งกันและกัน

เสื้อของอาจารย์สีฟ้าขาว อาจารย์ยิ้มสวยมากครับผม

นางสาววัลยา ก้อนสุรินทร์

สวัสดีคะ..หนูเด็กใหม่ที่เรียนกับอาจารย์ในวันนี้..ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น Sec 01...เป็นการเจอกันครั้งแรก...รู้สึกประทับใจในตัวอาจารย์มากคะเนื่องจากอาจาย์เป็นคนที่อู้ภาษาเมืองม่วนแต๊ ๆ เจ้า เสื้อของอาจารย์สีฟ้าขาว...สีสวยมากคะสีโปรดของหนูเลยนะคะ...ขอฝากเนื้อฝากตัวกับอาจารย์ด้วยนะคะในเทอมนี้...ขอขอบคุณมากคะ..จาก..นางสาววัลยา ก้อนสุรินทร์ รหัส 49221242 หมู่เรียน กฐ.49.ค5.01

สวัสดีคะ..หนูเด็กใหม่ที่เรียนกับอาจารย์ในวันนี้..ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น Sec 01...เป็นการเจอกันครั้งแรก...รู้สึกประทับใจในตัวอาจารย์มากคะเพราะว่าอาจารย์ทำให้ความประหม่าของหนูลดลงมา ตอนแรกเห็นอาจารย์พูด หนูตื่นเต้นมากเกินไปค่ะ เสื้อของอาจารย์สีฟ้าขาว ขอฝากเนื้อฝากตัวกับอาจารย์ด้วยนะคะในเทอมนี้...ขอขอบคุณมากคะ..จาก..นางพิกุล สมวถา รหัส 49221205 หมู่เรียน กฐ.49.ค5.01 แล้วหนูจะสมัคร mail มาคุยกับอาจารย์นะคะ

นางสาว อุษณา อุนจะนำ

สวัสหวัดดีค่ะ...หนูเป็นนักศึกษารหัส49ค่ะเรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นsec1 ค่ะ เจอกันครั้งแรกรู้สึกประทับใจในตัวอาจารย์มากค่ะ อาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ รอยยิ้มของอาจารย์มีเสน่ย์มากค่ะ ดีใจที่ได้เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะหนูจะพยายามสอยAของอาจารย์มาให้ได้ค่ะ สู้ สู้ ขอบคุณมากๆค่ะ จาก นางสาว อุษณา อุนจะนำ 49221252 กฐ49.ค5.01

นางรัชนิศ จันทร์ทามูล

สวัสหวัดดีค่ะ...หนูเป็นนักศึกษารหัส49ค่ะเรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นsec1 ค่ะ เอาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ ดีใจที่ได้เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ จาก นาง นางรัชนิศ จันทร์ทามูล 49221253 กฐ49ค5.01

สวัสหวัดดีค่ะ...หนูเป็นนักศึกษารหัส49ค่ะเรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นsec1 ค่ะ เอาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ ดีใจที่ได้เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ จาก นาง ปติมาทองติ๊บ 49221210 กฐ49ค5.01

นางสาวแสงจันทร์ โปธา

สวัสดีค่ะ หนูชื่อนางสาวแสงจันทร์ โปธา รหัส 49221254 หมู่เรียน กฐ.49.ค5.01.เอกปฐมวัยวัย หนูเรียนวิชาแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์ค่ะ หนูดีใจนะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์ อาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ หนูได้เข้ามาทักทายอาจารย์แล้วนะค่ะ

นางสาวศิริรัตน์ สุยะราช

สวัสดีคะ หนูนางสาวศิริรัตน์ สุยะราช รหัส 49221245 หมู่เรียน กฐ.49.ค5.01. ครับ อยู่เอกปฐมวัยวัย หนูเรียนวิชาแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์ค่ะ หนูดีใจนะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์ อาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ หนูได้เข้ามาทักทายอาจารย์แล้วนะค่ะ ดีใจนะคะที่ได้เรียนกับอาจารย์ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

นางสาววลัยอร สานเมทา

สวัสหวัดดีค่ะ...หนูเป็นนักศึกษารหัส49ค่ะ อยู่เอกปฐมวัยวัย

เรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นsec1 ค่ะ

อาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ

ดีใจที่ได้เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

จาก นางสาววลัยอร สานเมทา 49221239 กฐ49ค5.01

นางสาววัชรินทร์ สุริโย

สวัสดีค๋ะอาจารย์ หนูเรียนวิชาแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์ค่ะ หนูดีใจนะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์ หนูได้เข้ามาทักทายอาจารย์แล้วนะค่ะ หนูกำลังไปศึกษาเรื่องภูมิปัญญาท้องถิ่นอยู่นะคะ กำลังไปคุยกับอุ้ย ทำให้หนู้ได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย ลืมไปค่ะ หนูชื่อ นางสาววัชรินทร์ สุริโย รหัส 49221240 หมู่เรียน กฐ.49 ค5.01 แล้วหนูจะเข้ามาเยี่ยมชมใหม่นะคะ

นางคำแปง ปันรัตน์ทน

ซินจาวค่ะ...หนูเป็นนักศึกษารหัส49ค่ะ อยู่เอกปฐมวัยวัย

เรียนวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นsec1 ค่ะ

อาจารย์ใส่เสื้สีฟ้าขาวค่ะ

ดีใจที่ได้เข้ามาทักทายอาจารย์ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

จาก นางคำแปง ปันรัตน์ทน 49221201 กฐ49ค5.01

ซินจ๋าว ศิษย์รักทุกๆคน

น่ารักมาก เยี่ยมมักมากที่เข้ามาทักทาย เยี่ยมแวะหาครูได้

นี่สิ จึงจะเรียกว่า ศิษย์อาจารย์ตัวจริง

เอกปฐมวัยเคยทำสถิติ ได้ A ทำสถิติ ได้ A ยกชั้น

เชื่อมั้ยล่า อ๊ะ !!!!!!ต้องเชื่อสิน่า

เพราะเทอมนั้นมีเรียนคนเดียว ว๊ายยยยยย อาจารย์นะอาจารย์

โอ เค การเรียนการสอนจะเรียนได้ดี ถ้าครูและศิษย์ร่วมมือกัน

ครูขอชมว่าเก่งจ๊ะ แวะมาคุยอีกนะคะ บ้าย

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูเรียนแหล่งเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่นกับอาจารย์วันอาทิตย์ 8.00เช้า ได้เรียนคาบแรกกับอาจารย์แล้วรู้สึกสนุกและชอบอาจารย์ตอนที่อาจรย์ได้เปิดใจกับนักศึกษาทุกคน หนูจะตั้งใจเรียนให้ได้เกรดA น่ะค่ะ แล้วหนูจะแวะมาทักทายใหม่ค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ อนงค์ศิริ ที่เคารพ หนูเรียนกับอาจารย์ในรายวิชานิเทศการศึกษาวันพฤหัสบดี ตอนบ่ายนะค่ะ รู้สึกดีใจค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์และหลังจากที่ได้เรียนกับอาจารย์รู้สึกผ่อนคลายค่ะคิดถึงอาจารย์นะค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ อนงค์ศิริ หนูเรียนเอกภาษาอังกฤษนะค่ะ และก็ได้เรียนกับอาจารย์วิชานิเทศการศึกษาด้วยค่ะ ดีใจค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์และก็หวังว่าจะได้ความรู้เพิ่มขึ้นค่ะ สวัสดีค่ะ