ทาบทามถอดบทเรียนค่าย

เรียนอาจารย์แป๋วที่เคารพ

ออตจัดค่ายศิลปะและภาษาไทยให้คณะศิลปกรรมศาสตร์ มข.ของเราโดยงบสนับสนุนของสำนักงานปลัดกระทรวง ตอนนี้สิ้นสุดแล้ว

จึงจะจัดให้มีการสรุปค่าย โดยคาดว่าจะจัดในวันที่ 19 นี้ที่ศิลปกรรม ช่วง10.00-12.00น.เพื่อนำเสนอผลการจัดค่าย และรับฟังข้อเสนอของค่ายจากบุคคลที่เราร่วมฟังคาดว่าราว 40คน

ในค่ายออตเขียนเรื่องล่าไว้ในบล็อกแล้วแต่จะทยอยลงเพราะเพิ่งปิดโครงการ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล่า ออตจึงมาทาบทามอาจารยNให้เป็นผู้ทรงคุณวุฒิถอดบทเรียนสไตล์ KM ในเวทีการสรุปด้วย

หากอาจารย์สะดวกออตจะส่งข้อมูลที่จะนำเสนอให้อาจารย์ก่อนเบื้องต้น

ขอบพระคุณอาจารย์อย่างสูงครับ

ออตครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ น้อง อ.ออต

ขอบคุณมากๆค่ะที่คิดถึงพี่ อยากไปช่วยงานค่ะ แต่คงไม่สะดวกค่ะ เพราะวันที่ 19 มิย มีสอน 10-11 น.  ไม่ก็อาจติดภารกิจไป ตปท ค่ะ กำลังรอดูสรุปผลอยู่ค่ะ แต่แน่ๆ คือ ติดสอนค่ะ ขอโทษมากๆ ค่ะ ไว้โอกาสหน้า หรือหากเลื่อนวันอย่างไร ลองแจ้งนะค่ะ หรือโทรมาก็ได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (6)

ตอนนี้รอคำตอบจากสำนักงานท่านปลัดครับ หากเลื่อนออกไปออตจะแจ้งอาจารย์ใหม่ครับ ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ

อาจารย์แป๋วที่เคารพ

เราเลื่อนวันออกไปครับ เนื่องจากท่านปลัดไม่ว่าง  ตกลงเป็นวันที่ 28 มิถุนายนครับเวลา 14.00-16.00 ถ้าอาจารย์ว่างเชิญอีกครั้งนะครับ

สวัสดีค่ะ อ.ออต

ต้องขอโทษอีกแล้วค่ะ วันนี้ช่วงบ่ายติด 2 งานเลยค่ะ คืองานสอน และงานเข้าอบรมผู้ตรวจประเมิน PMQA ค่ะ ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะจัดการเวลาอย่างไร ... ขอโทษมากๆค่ะ