ยังไงหรือค่ะไม่เข้าใจคำถามค่ะ

P
บ่าววีร์
เมื่อ จ. 04 มิ.ย. 2550 @ 18:09 จาก 129.88.65.203 ลบ [282356]
ไปเป็นนักการเมืองได้จริงๆ เหรอครับ :-P
          ถามใน Blog ครูแอน วิถีชีวิต:ไฟป่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

वीर
เขียนเมื่อ
ครูแอนบอกว่า "นักการเมืองมั้งคะ"