ขอคำแนะนำค่ะ

ขอบคุณอาจารย์ขจิตที่ให้คำแนะนำในการตกแต่งบล็อกให้สวยงาม    ตอนนี้มีคำถามว่าถ้าต้องการนำรูปไปประกอบบันทึกจะต้องทำอย่างไรคะ     สิ่งที่ทำไปแล้วก็คือนำขึ้นไปบนไฟล์อัลบั้ม   สงสัยจังว่าผู้อ่านจะทราบหรือไม่ว่าบันทึกนั้นมีรูปประกอบ     อีกคำถามก็คือ  ทำไมจึงไม่สามารถตอบคำถามหรือแสดงความเห็นในบันทึกของตัวเองได้คะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • มาขำๆๆเดี๋ยวจะตามไปบอกในบันทึกล่าสุดนะครับอาจารย์

ความเห็น (4)
  • ไปบอกไว้แล้วไม่ทราบว่าอาจารย์ทำได้ไหมครับ
  • ผมมั่นใจว่าอาจารย์ทำได้ครับผม
  • อาจารย์เก่งจัง
  • ทำได้ดีมากเลยครับ