ภาพใหม่...อินเทรนด์

สวัสดีค่ะ อ.เม้ง

          อาจารย์สบายดีหรือเปล่าค่ะ  เห็นภาพใหม่แล้วอินเทรนด์สุด ๆ เลยนะคะกับเสื้อสีแดง นึกว่าดาราฮ่องกง หรือเกาหลีที่วัยรุ่นไทยกำลังนิยมกันเหลือเกิน  มาโผล่ในblogของอาจารย์

อ้อ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคับคุณอ้อ

จริงๆ ผมยาวแล้วรู้สึกว่าไม่กระฉับกระเฉง เลยไปร้านแล้วตัดสั้นแบบนี้ครับ จะได้สบายหัวและหัวใจไปเลยครับ เบาหัว สารอาหารไปเลี้ยงส่วนอื่นๆ มากด้วยครับ เสื้อแดงเพราะบังเอิญใส่ตัวนี้ครับ ไม่แน่ใจใครเห็นเป็นพริกห่อกา หรือเปล่าครับ อิๆๆๆๆ

สบายดีไหมครับ

ความเห็น (15)
  • นึกว่าดาราครับพี่อ้อ
  • เรื่อง โผล่มาหยอก ฮ่าๆๆๆ
หล่อดีค่ะ  แต่อย่ายืมรวมกับกระบองเพชรนะคะ  อาจสับสนได้  ขอแซวเล็ก ๆ
P

สวัสดีครับ

  • ดาราห้องกรง...ห้าๆๆๆ ขอเป็นกรงทองแล้วกันนะครับ
  • โผล่มาปล่อยมุกครับ
P

สวัสดีครับพี่ สบายดีไหมครับ ยินดีต้อนรับนะครับ

  • ขอสไปรท์ หนึ่งขวดครับ
  • มารับคำแซวเล็กๆครับ
  • หล่อเลยหรือครับ เลยพ้นไปเลยหรือเปล่าครับ
  • อิๆๆ ไปถ่ายกับต้นกระบองเพชรนี่ คงสนุกครับ
  • จะรอคำแซวใหญ่ๆ นะครับ

หล่อเริ่ดเลยน้องชาย

ชอบๆ ผมสั้น

P

สวัสดีครับพี่สาว สบายดีไหมครับ ไปยืนในทุ่งดอกไม้ เข้ากันจริงๆ นะครับ

อยากเปลี่ยนเป็นผมสั้นเพื่อจะได้ทำงานแล้วรู้สึกทะมัดทะแมงหน่อยครับ

สารอาหารจะได้ไปเลี้ยงเซลล์สมองมากกว่าไปเลี้ยงเส้นผมครับ (คิดเอาเองครับ) ขอบคุณมากครับ

ผมว่าคล้ายๆ  .. เดวิดเฉียง.. อิอิ  ล้อเล่นน่า

P

สวัสดีครับ

เดวิด เฉียง คือใครหรือครับพี่สะมะนึกะ

แบบว่าไม่รู้จักครับ   แถวๆ ทางใต้ หากพูดถึงเดวิด ภาษาถิ่นจะเรียกว่า  เคว็ด  หากใครชื่อเคว็ด เข้าเมือง จะเปลี่ยนเป็น เดวิด ครับ ฮา ไหมครับ