ขอบคุณสำหรับหนังสือค่ะ

ป้าเจี๊ยบค่ะ ขอบคุณสำหรับหนังสือค่ะ น่ารักและน่าทานมากๆ ค่ะ :)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
ยินดีค่ะ หวังว่าหนังสือทั้ง 2 คงจะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสนุกๆ ผูกพันกันของครอบครัวปิยะวัฒน์นะคะ โดยเฉพาะเมื่อมีสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ