สมาชิกใหม่ ๆ

รุ่ง

เรียน  คุณพิชญ์

        เมื่อดูแล้วทราบว่าคุณพิชญ์เป็นสมาชิกใหม่มาตั้งแต่เดือนกุมภา ผิดกับผม  อบรมเมื่อเดือนพฤษภาคมนี้  ยังทำอะไรไม่ค่อยจะเป็นเลย  ไว้วันหน้ากรุณาแนะนำการใช้เวทีเช่นนี้ด้วยนะครับ  ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ...รุ่ง

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิชญ์
เขียนเมื่อ
แหะ ๆ ๆ มาตอบคำถามค่ะ แต่ดันทำผิด กลายเป็นว่าไปตอบที่แสดงความคิดเห็นไปเสีย  แล้วแบบนี้ไม่รู้ว่าจะให้คำแนะนำแก่คุณรุ่งได้รึเปล่าก็ไม่รู้ อิอิอิ

ความเห็น (10)

สวัสดีค่ะ คุณรุ่ง

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ  แต่ว่าพิชญ์คงแนะนำอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ นี่ก็ไม่ได้เข้าระบบนานแล้ว จนหลงลืมรหัสผ่านไปแล้ว พอดีมีอีเมลล์เตือนว่ามีคนเข้ามาทักทาย ก็ดีใจค่ะ ไว้เราค่อยมาแลกเปลี่ยนความรู้กันนะคะ

คุณพิชญ์ครับ

    ขอบคุณหลายเด้อที่ตอบแล้ว  ผมไม่ทราบว่าเขาให้เขียนตรงไหนมั่ง  ก๊อเลยเขียนดะ  ผมก็เพิ่งสมัครอีเมล์เป็น  ที่คุณพิชญ์ว่ามีอีเมล์เตือนน่ะ  เป็นยังไง  มีเสียงดังหรือยังไงนะครับ(ถามจริงๆนะครับนี่  ไม่ได้พูดตลก)

    ผมอยากทำเป็นเหมือนกัน(ลองใช้ของสำนักงานดู)

    แต่ว่าจะเข้ามาดูวันหน้านะครับ  วันนี้ไม่ไหวแล้ว

    จะหกทุ่มแล้ว  กลับดีกว่า......

ขออีกนิดเดียว...ที่นำเอารูปมาติดด้วยทุกครั้งน่ะทำยังไงครับ

ขอบคุณครับ.

คุณรุ่งคะ

 เวลาเรา log on เข้าระบบน่ะค่ะ จะมีแผงควบคุมอยู่ตรงมุมขวา คุณรุ่งก็คลิกดู ก็จะมีรายการต่างทางขวามือค่ะ  เราก็คลิกไปแล้วทำตามขั้นตอน พิชญ์เข้าดูประวัติคุณรุ่งไม่เห็นเลย เวลาเราทำข้อมูลประวัติจะมีอีเมลล์ค่ะ เวบามีคนเข้ามา comment เรา อีเมลล์จะแจ้งเตือนมาโดยอัตโนมัติ ในส่วนของรูปก็ใส่ได้เหมือนกัน ลองทำดูนะคะ ช่วงแรกก็ลองผิดลองถูก เดี๋ยวก็ใช้งานคล่องเองค่ะ แถมจะคล่องกว่าพิชญ์อีกแหนะ

คุณพิชญ์ครับ

              ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ  และจะลองดูดังแนะนำล่ะครับ

              ขอบคุณจ้าดนัก  อีกครั้ง...รุ่ง