ทึ่งบันทึกของอาจารย์มากเลยค่ะ

ครูอ้อยจะเรียนเขียนอ่าน...ในบันทึกของอาจารย์ให้หมดเลยค่ะ

น่าอ่านจริงๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ..ห้องเรียนของครูอ้อย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
อาจารย์ไม่ตอบ  ครูอ้อยก็ยังเข้ามาอ่าน  มาเรียนอยู่เสมอค่ะ