เสียดายค่ะที่ไม่ได้ทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดี

สวัสดีค่ะ อ.ขจิต

มาทำธุระที่กำแพงเพชรเหรอค่ะ น่าจะบอกบ้างนะคะเสียดายจริงๆ ที่ไม่ได้ทำหน้าที่เจ้าบ้านที่ดีต้อนรับ แวะมาอีกเมื่อไหร่อย่าลืมบอกมิมด้วยนะคะ ทางที่อาจารย์ผ่านนั่นแหละค่ะโรงเรียนทรัพย์สถิตฯ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอุทยานประวัติศาสตร์ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปที่มหาวิทยาลัยกับน้องเอกมา
  • ไปอบรมให้อาจารย์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร
  • สบายดีนะครับ