นำเสนอผลงานการวิจัยที่ญี่ปุ่น

พี่อุบลคะ นำเสนอผลงานสนุกมั๊ยคะ ญี่ปุ่นเป็นอย่างไรบ้างคะ วันนี้เดินทางกลับราบรื่นดีมั๊ยคะ หายเหนื่อยแล้วอย่าลืมเล่าผลงานดีๆที่ได้นำเสนอและเก็บตกมาฝากน้องๆนะคะ น้องๆรักและคิดถึงกันทุกคนนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สนุกค่ะ

ตอบช้าไปนิดหนึ่งค่ะ

ความเห็น (2)

กลับมาแล้วค่ะ

วันที่ 4/06/50 พบกันค่ะ

สนุกและดีมากค่ะ

ทุกอย่างดี ราบรื่น