warning

ผมชื่อพีรพงศ์ นะหรือ ที่เรารู้จักกันทางฝากถามน่ะครับ ตอนนี้ตุณมะปรางก็รู้เเล้ว ว่าผมชื่อ หมู ก็เเวะมาคุยได้เลยนี่สมัครตามที่คุณมะปรางบอกไว้เนี่ย อ่อ อีกอย่างผมพึ่งเปิดมารู้ว่าคุณมะปรางจะเดินทางวันนี้ไปหาดใหญ่ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ ผมก็ คนใต้เหมือนกัน ขอให้ทำงานโดยราบรื่นนะครับ

ยินดีที่ได้รู้จัก

พีรพงศ์(หมู)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

คุณหมูค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ยินดีค่ะที่ได้รู้จัก

เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ใน Gotoknow.org บ่อย ๆ นะค่ะ