ไปเยี่ยมพ่อตา....

เมื่อ 20 ปีแล้วที่ผมจำได้ ว่าวันนี้ ผมเคยไปทำเรื่องตลกอยู่อย่างหนึ่งคือ ผมอยู่สตูลทำงานอยู่บ้านทุ่งพักใกล้น้ำหรา อ.ควนกาหลง ตอนนั้นกำลังมีแฟนอยู่ด้วย  ก็ได้จดหมายจากที่บ้านว่าวันที่ 1 มิถุนายนนี้ให้ไปทำธุระหน่อย คือไปเยี่ยมพ่อตา.... คำลงท้ายว่าที่คลองรำ อ.สะเดา จ.สงขลา ..........

ผมงงครับ เพราะคำว่าพ่อตาควรจะเป็น(พ่อเมียครับ) แต่ที่บ้านผมเข้าเรียกบิดาของบิดาของแม่ ครับ.......

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เหมือนกับปัจจุบันนี้ เคยเห็นร่างทรง เขาชอบพูดว่าเขาเป็นพ่อปู่นั่น พ่อปู่นี้หล่ะมั่งครับ    .......