ฮัจญ์

เขียนบล็อค "ฮัจญ์..."ด้วยสิครับ มองจากมุมของคนทำงานสามัญคงน่าสนใจมากครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อุไรวรรณ
เขียนเมื่อ

ขอโทษด้วยที่ตอบช้าเนื่องจากเครื่องมีปัญหา เปิดอ่าน mail ไม่ได้ สำหรับเรื่องการเขียนบล็อค "ฮัจญ์..." ขยับมาเป็นเดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่เป็นรูปธรรมสักที หัวหน้างานลุ้นแล้วลุ้นอีกว่าเขียนได้แล้ว บอกให้เขียนก็แล้ว แนะนำก็แล้ว แต่อุไรวรรณ ก็ยังเป็นอุไรวรรณ เหมือนชื่อเลย dekdue ไงคะ

จะพยายามค่ะ

ความเห็น (5)

รีบลงนะคะ ฮัจย์ใกล้เข้ามาแล้วเจ้าหญิงจะมาเสริมให้พี่อุไรวรรณอีกแรงคะ ....

อย่าช้านะคะ

เดี่ยวเจ้าหญิงลงเรืองฮัจย์ตัดหน้าพี่อุไรวรรณ..เดี่ยวพี่ไม่มีอะไรทำอีก ...

เป็นกำลังใจให้คะ แล้วจะมารออ่านผลงานคะ..

วัสลามคะ

ขออัลลอฮฺทรงคุ้มครอง

เพิ่งเข้ามาใหม่ค่ะ สมัครสมาชิกแล้ว แต่ลีมชื่อเข้าระบบ อ่านเรื่องของคุณอุไรวรรณ แล้วคิดว่ามีประโยชน์มาก จึงมีคำถามเพิ่มเติมค่ะ

1. ตั้งใจว่า จะเดินทางไปทำฮัจย์ปีหน้า จะกลับใครดีค่ะ

1.1 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ อ.เมือง จ.นนทุบรี

1.2 ตั้งใจจะพาสามีไปด้วย (สามีไม่ได้เป็นมุสลิมแต่ดั้งเดิม หลังจากแต่งงานแล้วเขาอยู่ในแนวทางอัลอิสลามค่ะ)

1.3 สำหรับผู้ชายต้องเตรียมตัวอย่างไรค่ะ

2. ขณะนี้จะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

3. ยารักษาโรคชนิดน้ำนำติดตัวไปด้วยได้หรือไม่

4. สามารถนำกล้องถ่ายรูปเข้าไปถ่ายขณะปฏิบัติศาสนกิจได้หรือไม่