ขอสไลด์ที่ อ.วิบูลย์เป็นวิทยากรเรื่อง KM

อ.หนึ่ง
  • หวัดดีท่าน ผอออ จะขอไฟล์ที่ รองฯ วิบูลย์ ใช้ในการบรรยายเรื่อง KM หน่อยครับ ที่มรภ.อุตรดิตถ์เค้าเชิญรองวิบูลย์ แล้วรองให้มาเชิญผมไปเป็นมวยแทน แต่พอดีมวยยังไม่ได้ซ้อม เลยขอให้ช่วยส่งไฟล์ให้หน่อยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • รับทราบค่ะ  และจะจัดส่งให้อาจารย์ทาง e-mail นะคะ
  • ยินดีด้วยนะคะที่ได้ซ้อมมวยบ่อยๆ ต่อไป QAU จะเป็นโปรโมเตอร์ส่งไปชิงแชมป์โลกค่ะ