ขอบคุณเรื่องภาพเคลื่อนไหวครับ

  • ขอบคุณอาจารย์มากครับที่ใส่ภาพไว้ให้ผมเยอะแยะเลยครับ ผมเข้าไปอ่านแล้วแต่ยังไม่ได้ทำตามครับ
  • เวลาอาจารย์ใส่รูปลงไปใช้วิธีไหนครับ
  • ใช้คำสั่งใน html หรือไม่ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • Copy แล้ววางได้เลยครับอาจารย์
  • ขอบคุณมากครับ