สอบถามวันว่างอาจารย์ค่ะ

  จากที่เคยติดต่อกับอาจารย์เรื่องวิทยากร KM  สำหรับครูโรงเรียนเซนต์นิโกลาสและนักเรียน ได้นำเสนอทางโรงเรียนแล้วค่ะ  ขอถามวันว่างอาจารย์นะค่ะ
    วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 50  สะดวกไหมค่ะ
    หรือ 16 , 23มิถุนายน 50
    ส่วนจำนวนจะแจ้งอาจารย์ต่อไปค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ตอบคำถามในบล็อกแล้วครับ