คิดยังไงกับ เฟอรารี่ 4000

คุณคิดยังไงกับโน๊ตบุ๊ค  รุ่น  เฟอรารี่  4000  อยากรู้ความคิดเห็นครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ณัติ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

มันต้องไม่มีรูปแน่ ๆ เลย 555

พิมพ์ผิดคร๊าบ มันต้องไม่มีล้อแน่ ๆ เลย อิอิ

โอ่วจอร์จ มันยอดมากเลยอะ แต่เงินล่ะ มันเกือบแสนเชียวนา

สุดยอดอยากไดจะอยากได