การสมัครสมาชิก BMVEC

easy

ผมจะส่งงานในไฟล์ e-report ของเว็บกลุ่มงบประมาณและติดตามผลได้อย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kru_nek
เขียนเมื่อ
หากคุณเป็นบุคลากร ของ สอศ. และมีหน้าที่เกี่ยวข้องกับงานแผนและงบประมาณ ให้สมัครเป็นสมาชิกของระบบรายงานก่อน  โดยกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มที่ระบบกำหนดไว้ แล้วท่านก็ใช้ ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน เข้าใช้บริการได้ทันที