เป็นกำลังใจให้นะคะ

  • สู้ๆค่ะน้องตุ๋ย
  • พี่เข้าใจค่ะ  งานอะไรที่ต้องไปเริ่มต้นนี่  เหนื่อยนะคะ
  • ยังไง  ไม่ว่าอะไรก็  สำเร็จ ลุล่วงไปด้วยความร่วมมือแหละค่ะ
  • น้องตุ๋ยเป็นผู้มีทักษะการประสานสัมพันธ์อยู่แล้ว  พี่เชื่อค่ะว่า  ต้องได้ความร่วมมือจากทุกคนที่เกี่ยวข้องจ้ะ
  • มีอะไรให้ช่วยบอกนะคะ  ยินดีเสมอจ้ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปวริศา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะพี่หนิง สำหรับกำลังใจ