ลิงค์ไม่เป็น

ขออนุญาตถามเวปมาสเตอร์  ผมจะทำลิงค์ข้อความ หรือรูปภาพในบันทึก ทำยังไงครับ

   ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

นุ้ยcsmsu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะอาจารย์

เหมือนกันกะพี่หนิงค่ะ อิอิอิ

<a href="url">คลิกที่นี่ </a>

ตัวอย่าง

1.คลิกที่ HTML เพื่อไปใส่โค้ดภาษาดังที่กล่าวข้างบนค่ะ

2. หาข้อมูลที่ต้องการลิงค์แล้วพิมพ์โค้ด เช่น <a href="http://gotoknow.org/ask/kongkit">ข้อความที่ต้องการลิงค์ </a>

3. กด update  เรียบร้อยแล้วค่ะ

สวัสดีครับ

   ขอบคุณมากครับทั้งสองท่าน

   ผมจะลองทำดู ครับ

นุ้ยcsmsu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขออนุญาต  เข้ามาตอบค่ะ ลุงวอ

<a href="url">คลิกที่นี่ </a>

ลุงวอค่ะ url นี้คือ address ของเวบที่เราจะ link นะคะ